หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Hướng đến thực đơn đa dạng những món ăn trong Minecraft - Phần 1

"Có thực bắt đầu vực đc đạo" - câu ngạn ngữ trên hoàn toàn đúng với người chơi của phiên bản Minecraft. Bởi đây là 1 trong không nhiều phiên bản bắt người chơi buộc phải tiếp tục ăn uống đầy đủ, nếu như không muốn bị dead đói.

Hãy và tụi tôi điểm qua một số loài thức ăn phổ biến trong Minecraft.

Trên hết hãy nội dung chút về chế độ Đói

Trong Game Minecraft, chắc rằng điểm đặc biệt nhất khi chúng ta bắt đầu chiến lần đầu là sự xuất hiện một thanh "đùi gà", giỏi biết đơn giản là “thịt” lân cận thanh máu hình tim cổ xưa. đây chính là thanh trạng thái đói của bạn.

Phụ thuộc mức độ cùng mô hình đại chiến gamer triển khai, thanh này rồi sẽ giảm dần theo giây phút. Việc để bụng đói rồi sẽ gây nên nhiều điểm trừ cho người chơi, như:

Trường hợp chỉ từ lại 8 đến 8,5 đùi gà: người chơi sẽ mất hoàn toàn khả năng chữa bệnh.

Nếu chỉ còn lại 3 đùi chơi dốt, các bạn sẽ không còn ra mắt các cú bứt tốc đc.

Thanh hunger ở cạnh thanh máu là chỉ số quyết định độ no/đói của hero
Thanh hunger ở cạnh thanh máu là chỉ số quyết định độ no/đói của hero

Nếu lượng đùi gà giảm về 0, bạn sẽ chết đói với ngay lập tức "game over".

Bên cạnh đó chỉ trong Minecraft còn có khái niệm gọi là “độ bão hòa”. Chỉ số này quyết định tới speed sụt giảm năng lượng của bạn. tốt nói cách khác, độ bão hòa càng cao thì time sụt giảm năng lực càng lâu, game thủ sẽ lâu đói hơn.

Đội các thực phẩm đặc biệt quan trọng trong Minecraft

ios vàng

là một loài thực phẩm độc đáo và hiếm nhất trong Minecraft. Một game ios này sẽ giúp đỡ bạn bình phục 2 vạch máu, đồng thời thanh trạng thái đói sẽ được phục hồi gần như hoàn toàn (tới 90%) trong 5 giây.

không chỉ vậy, táo vàng Golden Apple còn là phương thuốc hữu hiệu giúp đỡ chữa bệnh cho cương thi, giúp đỡ họ...hòa nhập trở lại và cộng đồng.

tiện ích ios này chỉ dường như đc tìm kiếm thấy ở Dungeon hoặc tự tay làm nên bằng phương pháp dùng vàng đúc. đây chính là Điểm hạn chế chính của nó, quá tốn hèn để tự rèn ra, lên đến 72 thỏi vàng ròng hoặc 648 vàng cốm.

Ngoài ra, do thực chất là kim loài, nên bạn cũng buộc phải tới 2 phút chỉ trong trò chơi mới chắc là ăn hết loài "đặc sản" này.

ios vàng vô cùng đắt đỏ với lẻ tẻ
ios vàng vô cùng đắt đỏ với lẻ tẻ
Cà rốt vàng

Như tên thường gọi, nó cũng đều có phần tử và cách chế tạo cũng đúng độ có tiếng tương tự quả táo vàng.
Tuy nhiên điểm nổi trội của cà rốt vàng là hỗ trợ bình phục tới 3 thịt và Ngân sách chi tiêu tự sản xuất giá thấp hơn táo vàng. loài quả này cũng cho bản lĩnh bình phục độ bão hòa cao hơn táo vàng.
Nhưng với những bạn nghèo khoáng sản vàng, con số bỏ ra để dường như mua loại thực phẩm này vẫn chính là không hề nhỏ.

Nhóm các thực phẩm hàng nhất

Thịt bò với thịt heo
Đó là 2 loại thịt rất phổ biến chỉ trong Minecraft với cho người dùng bản lĩnh hồi phục tương đương nhau (2 thịt).

Hình như ngoài đời, đây cũng chính là 2 loài gia súc mà bạn hoàn toàn có thể chăn nuôi bằng cách xây hàng rào. bằng phương pháp nuôi bò, heo, các bạn sẽ chủ động được nguồn cung về thực phẩm với dễ dãi tiến hành các kế hoạch lan rộng của chính mình hơn. Một khó của việc chăn nuôi bò, heo là bắt buộc tìm đủ cà rốt để nuôi chúng.

Bản lĩnh hồi phục độ bão hòa của 2 loại thịt này cũng khá đáng kể, chỉ đại bại 2 loài thực phẩm quan trọng kể trên mà thôi.

Thịt cừu

Sang trọng hơn cùng hiếm hơn bò cùng heo là thịt cừu, với bản lĩnh hồi phục 3 thịt. chính vì thế nếu lộc may bắt đc cừu, hãy nghĩ ngay đến việc chăn nuôi chúng để có đc một nguồn thực phẩm rất chi là bổ dưỡng.

Chủ động chăn nuôi bổ trợ gamer thống trị được nguồn thực phẩm
Chủ động chăn nuôi bổ trợ gamer thống trị được nguồn thực phẩm
Cá hồi

Cũng như cừu, cá hồi cũng chính là loại thực phẩm hiếm và tuyệt hơn so với những loài cá thông thường. Chúng hình như giúp bạn hồi phục 3 thịt. loài cá này yêu cầu buộc phải được nấu chín trước khi ăn.

Mắt nhện

Đây là một trong loài thực phẩm đặc biệt quan trọng nhất trong vòng Minecraft. Bởi bạn cần phải quan tâm đến kỹ càng trước khi sử dụng, do tính chất "2 mặt" của chính nó.

Mắt nhện Chưa hẳn là một món ngon miệng. Nó chỉ khiến cho bạn bình phục được 1 thịt. mặc dù thế điểm nhất là nó lại có vẻ làm tăng mức độ bão hòa nhiều nhất của bạn, chính vì như thế về toàn thể sẽ khiến cho bạn bền bỉ hơn.

Dù vậy bù lại cho sự hóa trang bên trên là sự việc các bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn thịt để...giải độc sau thời điểm ăn mắt nhện - một thứ tác dụng phụ vô cùng kinh dị.

Vừa rồi là điểm qua một số loài thức ăn phổ biến chỉ trong Minecraft. Hãy quay lại với phần 2 của nội dung bài viết để tìm hiểu thêm một trong những "món ngon" khác nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น